Ngành Tài chính Thái Nguyên tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống.

2015-08-24 00:00:00.0

Thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam, các cơ quan trong khối Tài chính tỉnh Thái Nguyên tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Hình ảnh tại Liên hoan văn nghệ Ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên tối ngày 22/8/2015

Ngày 22/8/2015, có 7 cơ quan gồm: Kiểm Toán Nhà nước khu vực X, Sở Tài chính, Cục Thuế, Kho Bạc Nhà nước, Chi cục Hải quan, Cục Dữ Trữ, Trường Cao đẳng kinh tế Tài chính  đã tham ra Giải thể thao chào mừng ngày truyền thống của Ngành. Tới tham dự có 92 vận động viên. Giải đã diễn ra và kết thúc trong ngày với 2 bộ môn: Cầu lông và quần vợt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì và 15 giải ba cho các vận động viên tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên.

Hình ảnh trước giờ khai mạc Giải thể thao ngành Tài chính Thái Nguyên

Hình ảnh trao giải môn Cầu lông đôi nam lãnh đạo

Hình ảnh trao giải môn Quần vợt

Buổi tối cùng ngày, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, các đồng chí Ma Thị Nguyệt ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Lãnh đạo, cán bộ công chức của các cơ quan Tài chính đã tới dự  và chúc mừng ngày Truyền thống của Ngành Tài chính Việt Nam. Hội diễn văn nghệ được tham gia của 148 diễn viên thuộc các cơ quan trong Khối, với 17 tiết mục hát, múa chào mừng ngày Truyền thống của Ngành. Một số cơ quan đã mang đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc như: Thái Nguyên chào ngày mới của Sở Tài chính và Kiểm toán Nhà nước Khu vực X; Điều chưa có trong văn tự người Dao của Kho Bạc Nhà nước.

Các hoạt động thể thao, văn nghệ của ngành Tài chính Thái Nguyên đã đem đến không khí sôi nổi, sự đoàn kết, hăng say tạo ra động lực mới để sẵn sàng hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng trách được Đảng và Nhà nước giao.

Các hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ ngành Tài chính Thái Nguyên:

Đàm Bích Hường