Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại Sở Tài chính Thái Nguyên.

2017-08-18 00:00:00.0

Theo Kế 22/KH-HĐGDQP&AN ngày 23/2/2017 của Hội đồng giáo dục quốc hoạch phòng và An ninh về việc kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh 2017.

Ngày 17/8/2017, đoàn công tác Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (HĐGDQP&AN) tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Nguyễn Văn Đồng- Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ quân sự tỉnh Thái Nguyên, Ủy viên Hội đồng GDQP&AN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến làm việc, kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại Sở Tài chính Thái Nguyên.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Bội Thọ- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Sở Tài chính, cùng các  đồng chí Trưởng, phó phòng liên quan thuộc Sở Tài chính, các đồng chí thuộc đối tượng 3 và 4 thuộc thành phần được mời tham gia công tác kiểm tra.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (HĐGDQP&AN) tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác Lãnh đạo, chỉ đạo, công tác quản lý nhà nước về GDQP&AN, triển khai các văn bản quy định của cấp trên, kiểm tra nhận thức QP&AN thuộc đối tượng 3 là 5 đồng chí, đối tượng 4 là 10 đồng chí theo hình thức trắc nghiệm.

Đại tá Nguyễn Văn Đồng- Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, trưởng đoàn kiểm tra

phát biểu kết luận các nội dung kiểm tra

Kết quả kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Đồng đánh giá cao những kết quả đạt được của Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua, đề nghị Sở Tài chính trong thời gian tới tiếp tục phát huy tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác quản lý nhà nước về GDQP&AN, quán triệt sâu rộng các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh đến toàn thể cán bộ công chức, đảng viên thuộc đơn vị quản lý, khảo sát nắm chắc các đối tượng trong diện bồi dưỡng, tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP&AN bảo đảm chất lượng.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá kết quả thực hiện công tác GDPQ&AN của Sở Tài chính là đạt loại Giỏi.

Đồng chí Phan Bội Thọ - Phó bí thư đảng uỷ, phó giám đốc Sở, đại diện Sở Tài chính tiếp thu các ý kiến của đoàn kiểm tra.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra

Nguyễn Việt Hùng