Hội thi nấu ăn với chủ đề “Dinh dưỡng với sức khỏe gia đình” Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

2020-10-27 08:16:00.0

Sáng  ngày 17/10/2020 Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề Dinh dưỡng với sức khỏe gia đìnhchào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Tham dự  có Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Vũ Thị Anh Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Đàm Bích Hường, Ủy viên BCH Đảng ủy Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Huy Đài, ủy viên BCH Đảng ủy Sở Tài chính, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH NN MTV Xổ số kiến thiết Thái Nguyên cùng đại diện lãnh đạo các Phòng đơn vị thuộc Sở, các tổ chức đoàn thể, CBCC, NLĐ thuộc Công đoàn Sở Tài chính Thái Nguyên.

Tham gia hội thi có 07 đội, đến từ các tổ công đoàn. Mỗi đội thi có 02 thành viên cùng nhau thực hiện một món ăn dành cho 12 người trong thời gian 45 phút. Bên cạnh yêu cầu về đảm bảo sinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, các đội còn phải thực hiện trang trí và thuyết trình về các món ăn.

Hội thi nhằm nâng cao kỹ năng nội trợ, kỹ năng bảo quản, chế biến các món ăn trong bữa cơm gia đình và tạo không khí sinh hoạt vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ công chức, NLĐ trong toàn cơ quan để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt các phong trào thi đua do cơ quan và tỉnh phát động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Tài chính Đầu tư, trao 02 giải nhì cho Tổ Công đoàn Phòng Quản lý Ngân sách và Công đoàn thành viên Công ty Xổ số Kiến thiết Thái Nguyên, 04 giải ba cho Tổ công đoàn phòng Quản lý Giá và Doang nghiệp, Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp, Văn phòng Sở, Thanh tra và 01 giải phong cách cho tổ Công đoàn Phòng Quản lý Giá và Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Việt Hùng