Cuộc thi ảnh với chủ đề “Duyên dáng áo dài Việt Nam”Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ(08/03/1910 - 08/03/2021)

2021-03-17 14:21:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021) Công đoàn Sở Tài chính tổ chức cuộc  thi ảnh với chủ đề “Duyên dáng áo dài Việt Nam” bắt đầu từ ngày 5/3/2021 đến hết ngày 8/3/2021. Tham gia dự thi ảnh có 07 đội  đến từ các tổ công đoàn, các tác phẩm ảnh dự thi gắn với các địa danh, hình ảnh, biểu trưng của tỉnh Thái Nguyên và cơ quan, đơn vị, nơi công tác. Các tác phẩm phản ánh chân thực ghi lại khoảnh khắc đẹp trong hoạt động của tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, đơn vị, phản ánh hình ảnh, nét đẹp CBCC, VC, NLĐ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Quản lý giá và Doanh nghiệp, trao 02 giải nhì cho Tổ Công đoàn Phòng Tài chính Đầu tư và Công đoàn thành viên Công ty Xổ số Kiến thiết Thái Nguyên, 04 giải ba cho Tổ công đoàn phòng Quản lý Ngân sách, Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp, Văn phòng Sở, Thanh tra.Thông qua cuộc thi ảnh nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hướng tới đề xuất UNESCO công nhận Áo dài Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.Cuộc thi tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ công chức, NLĐ trong toàn cơ quan để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt các phong trào thi đua do cơ quan và tỉnh phát động./.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam”

Đồng chí Vũ Thị Anh Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, Phó giám đốc Sở  trao giải nhì cho Tổ Công đoàn Phòng Tài chính Đầu tư và Công đoàn Thành viên Công TNHH NN MTV XS kiến thiết Thái Nguyên

Đồng chí Vũ Thị Anh Dung, Phó Bí thư Đảng ủy trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Quản lý Giá và Doanh nghiệp tại cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Việt Nam”

Đồng chí đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm,Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đàm Bích Hường Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính trao thưởng  cho các Tổ Công đoàn đồng giải ba trong cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt Nam”