Công đoàn Khối các cơ quan quản lý nhà nước dâng tổ chức các hoạt động chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân.

2017-05-22 00:00:00.0

Ngày 19/5/2017, được sự nhất trí của Công đoàn viên chức Tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn Khối các cơ quan quản lý nhà nước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân. Tham gia các hoạt động, có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đại diện Ban chấp hành công đoàn của 9 đơn vị trong Khối: Công đoàn Cục Thống kê, Sở Tài Nguyên và môi trường, Sở Thông tin và Truyền Thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính, Quỹ Phát triển đất, Cục Dự trữ, Ban Quản lý các dự án Giao thông, Ban quản lý các dự án xây dựng dân dụng.

Lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ tại Khu di tích ATK Định Hóa

Thăm và tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Phú Đình, Định hóa

Các hoạt động nêu trên nằm trong Kế hoạch số 07/KH-CĐKQLNN ngày 07/4/2017 của của Công đoàn Khối các cơ quan quản lý nhà nước

Đàm Bích Hường