Công đoàn Bộ Tài chính giao lưu với cán bộ tài chính tỉnh Thái Nguyên

2017-03-09 00:00:00.0

Ngày 5/3, tại Thái Nguyên, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức chương trình giao lưu với cán bộ công chức, viên chức các cơ quan Tài chính Thái Nguyên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (8/3). Tham dự chương trình, có đồng chí Vũ Thị Mai - Thứ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên - Trịnh Việt Hùng; đại diện Ban Giám đốc, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn, ban nữ công và  270 nữ cán bộ, đoàn viên tiêu biểu của các công đoàn cơ sở, bộ phận trực thuộc Công đoàn Bộ và nữ cán bộ các cơ quan Tài chính tỉnh Thái Nguyên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Vũ Thị Mai.

Chương trình giao lưu được Công đoàn Bộ tổ chức là dịp để các nữ cán bộ, công chức ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức, viên chức khối cơ quan Bộ Tài chính. Là sự kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn giữa các đơn vị trong khối cơ quan Bộ Tài chính với nữ cán bộ, công chức thuộc các cơ quan Tài chính Thái Nguyên.

Tại buổi giao lưu, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Vũ Thị Mai gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, công chức viên chức (CBCCVC) ngành Tài chính. Thứ trưởng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ CBCCVC ngành Tài chính trong thời gian qua, đã có đóng góp quan trọng vào thành công chung trong nhiệm vụ tài chính, ngân sách năm 2016 được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thứ trưởng Vũ Thị Mai chụp ảnh cùng cán bộ Sở Tài chính Thái Nguyên

Tại buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Bộ, Thứ trưởng Vũ Thị Mai đề nghị các đơn vị đoàn thể cần tìm hiểu tâm tư, đời sống của các cán bộ nói chung và cán bộ nữ nói riêng, chú trọng công tác đào tạo cán bộ nữ, tạo điều kiện cho cán bộ nữ phát huy năng lực của mình… Thứ trưởng mong muốn các cán bộ nữ ngành Tài chính không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Ảnh lưu niệm chụp với Công đoàn Bộ Tài chính

Cũng tại buổi giao lưu, đánh giá về hoạt động công tác nữ công, bà Đặng Thị Kim Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ cho biết: Trong thời gian qua, nữ cán CBCCVC của cơ quan Bộ Tài chính tiếp tục khẳng định được vị thế và vai trò quan trọng của mình trên các lĩnh vực công tác. Dù ở cương vị và lĩnh vực nào, các chị em phụ nữ cũng phát huy những đức tính và thế mạnh của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, qua đó khẳng định được vai trò ngày càng cao của mình đối với ngành Tài chính./.

Đức Tùng