Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016

2017-05-22 00:00:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh, ngày 20/5/2017, tại Hội trường lớn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi nghe nói chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh và biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Bùi Hải Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra tỉnh ủy, đồng chí Trần Xuân Hựu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, đại diện các chi, đảng bộ trong toàn Đảng bộ và đại diện 15 tổ chức đảng và 25 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

Đ/c Vũ Thị Anh Dung - Sở Tài chính Thái Nguyên nhận Giấy khen Cá nhân tiêu biểu

trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, nguyên ủy viên Hội đồng lý luận trung ương nói chuyện về cuộc đời sự nghiệp, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh. Nội dung được Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo truyền đạt tại Hội nghị đã gây xúc động cho toàn thể Hội nghị, là một tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, ý chí phấn đấu, sự khiêm tốn, giản dị, tôn trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nói đi đôi với làm. Được học tập về đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp mỗi cán bộ, đảng viên xác định rõ nhiệm vụ, kế hoạch và phương hướng phấn đấu và những việc phải làm để phấn đấu noi gương Người.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện một số đơn vị trình bầy tham luận về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Trưởng Ban Tuyên Giáo, đồng chí Trần Xuân Hựu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã thay mặt lãnh đạo Đảng bộ trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiểu biểu./.

Đàm Bích Hường