Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

2021-08-09 14:56:00.0

Ngày 3/8/2021, Đảng bộ Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng Phạm Quang Chiến, đảng viên Chi bộ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thái Nguyên thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên.

Dự buổi lễ có đồng chí Mai Thị Nhài - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Quang - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, bí thư các chi bộ và cán bộ, đảng viên chi bộ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thái Nguyên.

Đồng chí Mai Thị Nhài, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao tặng
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Chiến

Tại buổi lễ đồng chí Mai Thị Nhài, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng, trân trọng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Chiến. Đồng thời chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí nhấn mạnh, việc được trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Phạm Quang Chiến đối với sự nghiệp xây dựng Đảng. Đây là phần thưởng cao quý và cũng là niềm vinh dự tự hào của tập thể Đảng bộ Sở Tài chính. Qua đó cũng bày tỏ mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Minh Quang, Tỉnh ủy viên, Bi thư đảng ủy, Giám đốc
Sở Tài chính phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng bộ Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Minh Quang chúc mừng đồng chí Phạm Quang Chiến vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.
  Phát biểu của đồng chí Phạm Quang Chiến tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang Chiến xúc động ôn lại quá trình học tập phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, sự dìu dắt của tổ chức đảng và hứa tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mọi nhiệm vụ được giao. Không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh./.
Kiểm duyệt tin bài
                                                                                                                                                                      Ban biên tập                 Người viết tin bài

Thành Long                         Mai Trọng Tấn