Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng Khóa XI.

2015-03-31 00:00:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/DUK ngày 16/3/2015, ngày 31/3/2015, tại Hội trường A,  Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI).

Hình ảnh tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị có đ/c Hoàng Anh Trung- Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Cao Xuân Thái- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Lê Xuân Phẩm- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh,  các đ/c là Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở, các đ/c phụ trách tuyên giáo của cấp ủy cơ sở, lãnh đạo các đoàn thể thuộc khối.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt học tập các Văn kiện Hội nghị Lần thứ 10 BCH Trung ương khóa XI, được nghe hướng dẫn việc thảo luận các văn kiện Đại hội XII của Đảng và Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV.

Đàm Bích Hường