Sở Tài chính tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số của ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2023”

2023-10-18 16:30:00.0

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số của ngành tài chính tỉnh Thái Nguyên. Sở Tài chính đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số của ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2023”, tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật củaNhà nước, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và của Sở Tài chính về công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên. Nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, người lao động về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số ngành Tài chính trong giai đoạn phát triển mới, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực thi công vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023.

Ngay sau khi cuộc thi được phát động, các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài chính, các phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban Tài chính và rất nhiều các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện, các thông tin về cuộc thi được tuyên truyền sâu rộng dưới nhiều hình thức khác nhau: trên Trang thông tin điện tử của Sở, qua các tổ chức đoàn thể, trong các cuộc họp,… do đó cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tham gia. Kết thúc hai tuần thi, 100% các phòng, đơn vị thuộc sở Tài chính, phòng Tài chính các huyện, thành phố, Ban tài chính xã, phường, thị trấn,…đã tham gia dự thi với 5.285 người tham gia dự thi. Một số đơn vị thực hiện hiệu quả như: phòng Quản lý Ngân sách, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Võ Nhai, UBND xã Hà Châu, UBND xã Nga My, phòng Tài chính đầu tư Sở Tài chính, Văn phòng Sở, các trường mầm non, THCS trên địa bàn tỉnh… thu hút 100% công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng tham gia dự thi, điểm trung bình đạt 100/100 điểm.

Ngày 18/10/2023 Sở Tài chính đã tiến hành tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số của ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2023”, nhằm tuyên dương các tập thể, cá nhân có kết quả thi xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao giải

Nguyễn Việt Hùng