Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

2024-09-05 16:33:00.0

Sáng ngày 5/9/2024, Sở Tài chính Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với đồng chí Mai Trọng Tấn.
Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Sở Tài chính, trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc sở.

Hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Trọng Tấn, Phó Giám đốc Sở Tài chính. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của đồng chí Mai Trọng Tấn trên các cương vị công tác trong thời gian qua, đã góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Mai Trọng Tấn, cùng với tập thể lãnh đạo Sở Tài chính tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Mai Trọng Tấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mai Trọng Tấn Phó Giám đốc Sở Tài chính cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Mai Trọng Tấn, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa và chúc mừng đ/c Mai Trọng Tấn

Tập thể lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Trọng Tấn.

Nguyễn Hùng