Chi đoàn Sở Tài Chính Thái Nguyên: Tham dự Ngày hội Thanh niên - Giải chạy “Bước chân xanh” năm 2023

2023-03-19 17:47:00.0

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Sáng 19/3/2023, tại Khu đô thị Danko Thái Nguyên, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên - Giải chạy Bước chân xanh năm 2023. Về dự chương trình có: Đồng chí Hoàng Anh Trung - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Vũ Thị Anh Dung - Uỷ viên BCH Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí là đại diện lãnh đạo cấp uỷ các cơ quan đơn vị thuộc Đảng bộ Khối tham gia động viên, cổ vũ các hoạt động của Ngày hội.

Ngày hội Thanh niên của Đoàn Khối được tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2023 rèn luyện sức khoẻ; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ mỗi thanh niên 10.000 bước mỗi ngày”, tuyên truyền rộng rãi trong Đoàn viên, hội viên, thanh niên về ý thức rèn luyện sức khoẻ, vận động thanh niên tự giác tập luyện thể dục, thể thao tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân và thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ sở đoàn, giữa các khối thi đua trong Đoàn Khối tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong Khối được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.

Vận động viên thuộc Chi đoàn Sở Tài chính tham dự giải

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của hơn 1000 vận động viên, cổ động viên là các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đang công tác, sinh hoạt đoàn tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Về dự với giải, Chi đoàn Sở Tài chính có sự góp mặt 07 Vận động viên và tập thể chi đoàn tham gia cổ động.

Sự tự tin, và quyết tâm của các Vận động viên

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các cá nhân nam, nữ; Nội dung chạy đồng đội có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba. Đối với nội dung kéo co, Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba (Khối thi đua quản lý nhà nước đạt giải Ba - Trong đó có sự đóng góp 01 VĐV của Chi đoàn Sở Tài chính tham dự).

Hình ảnh đẹp cho sự cố gắng, nỗ lực cán đích của VĐV

Đặc biệt, tại chương trình Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính cùng những tấm lòng hảo tâm của quý vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh đóng góp và tham gia ủng hộ cho quỹ an sinh xã hội vì cộng đồng. Đoàn Khối ghi nhận sự quan tâm, đồng hành của những Mạnh Thường Quân đã tham gia ủng hộ quỹ an sinh, với số tiền quyên góp được ghi nhận gần 17 triệu đồng. Sự đóng góp đó có ý nghĩa rất quan trọng, mang đầy ý nghĩa thiết thực và sẻ chia đến những mảnh đời còn khó khăn, những người yếu thế trong xã hội.

Đỗ Văn Thuỷ