Tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý tài chính công”

2022-12-15 16:56:00.0

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2022, Sở Tài chính tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý tài chính công”. Sau hơn hai tuần phát động và tổ chức cuộc thi, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở cùng với tinh thần tích cực tham gia của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh; cuộc thi đã thành công tốt đẹp.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý tài chính công” được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trên Trang thông tin điện tử Sở Tài chính Thái Nguyên trong thời gian 2 tuần từ ngày 10/10/2022 đến ngày 22/10/2022. Kết thúc hai tuần thi, toàn tỉnh có 09/09 huyện, thành phố; trên 80 đơn vị là các Sở, ban, ngành, doanh ngiệp, trường học, bệnh viện,… với 6.520 người tham gia dự thi.

Hình ảnh tại hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi

Tại Hội nghị tổng kết Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các 06 tập thể và 15 cá nhân đạt giải với tổng giá trị giải thưởng là: 17.300.000 đồng.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc, Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban Tổ chức trao giải cho các Tập thể  và các cá nhân đạt giải tại cuộc thi

Đồng chí Nguyễn Huy Đài Đảng uỷ viên Đảng bộ Sở Tài chính, Giám đốc Công ty TNHH NN MTV XS Kiến thiết Thái Nguyên trao giải cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý tài chính công, tạo sự thống nhất trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền sâu rộng, kịp thời đầy đủ về bản chất, nội dung, tầm quan trọng, lợi ích và những giá trị to lớn, thiết thực mà cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý tài chính công mang lại.

Trong thời gian tới  Sở Tài chính sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai kịp thời các văn bản về chế độ, chính sách tài chính theo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương trong từng giai đoạn; chủ động đôn đốc, kiểm tra, nắm bắt tình hình thực hiện ở các ngành, các cấp của địa phương, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chế độ, chính sách tài chính và thực hiện các nhiệm vụ về cải cách tài chính công./.

Người viết tin

Việt Hùng