Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2023”

2023-06-29 14:25:00.0

Hưởng ứng Tổ chức đợt cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023 theo Kế hoạch số 21-KH/ĐK ngày 22/05/2023 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Từ ngày 27/6 đến ngày 29/6, Khối thi đua Quản lý nhà nước đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tổ chức Chương trình Thanh niên tình nguyện với chủ đề “Tiếp sức mùa thi năm 2023” tại Trường THPT Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Khối thi đua Quản lý nhà nước và Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tham gia “Tiếp sức mùa thi năm 2023” Trường THPT Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tại chương trình, đoàn đã hỗ trợ: Xe đưa đón các em học sinh trong những ngày làm thủ tục thi và thi tại điểm thi; hỗ trợ nước uống, suất ăn trưa, đồ dùng học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên.

Hỗ trợ nước uống cho thí sinh và người nhà tại điểm thi

Bố trí xe đưa đón các em học sinh

Những suất ăn trưa, đồ dùng học tập cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên phát động và cũng được Khối thi đua Quản lý nhà nước thực hiện trong nhiều năm nay. Thông qua những hoạt động thiết thực của chương trình sẽ là nguồn động viên to lớn giúp thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, hiệu quả. Đồng thời, chương trình Tiếp sức mùa thi còn là môi trường để tình nguyện viên rèn luyện bản thân, nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng, là nơi kết nối rất nhiều trái tim tình nguyện./.

Đỗ Văn Thuỷ