Tặng quà, hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

2021-06-11 14:02:00.0

Sáng 06/6, Công đoàn Viên chức tỉnh, công đoàn Khối QLNN & Tương đương tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Đàm Bích Hường đại diện Công đoàn Khối QLNN và tương đương đã đến dự và trao quà.

Năm 2021 với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển" của Tháng công nhân, Công đoàn Khối  QLNN và tương đương đã hỗ trợ 02 gia đình đoàn viên công đoàn, trong đó  01 đoàn viên công đoàn bản thân mắc bệnh hiểm nghèo và 01 gia đình đoàn viên công đoàn có mẹ mắc bệnh hiểm nghèo.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Đồng chí Đàm Bích Hường đơn vị Trưởng Khối QLNN và tương đương trao quà cho gia đình đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Trực tiếp trao quà cho đoàn viên,  Chủ tịch Công đoàn Công đoàn viên chức nhấn mạnh, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức Công đoàn chia sẻ với những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo động lực để đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Việt Hùng