Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

2023-07-27 15:16:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27/7 Đoàn đại biểu Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Sở Tài chính đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ của tỉnh và Di tích lịch sử Quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái.

Đoàn đại biểu Sở Tài chính do đồng chí Vũ Thị Anh Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, làm Trưởng đoàn đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh.

Tại đây, các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ công chức Sở Tài chính đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh, đoàn đến dâng hương tại Đền thờ Đội Cấn (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên) và Di tích lịch sử Quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái

Đoàn đại biểu Sở Tài chính đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Lãnh đạo, cán bộ công chức Sở Tài chính nguyện phát huy truyền thống kiên trung, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam và tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và Lãnh đạo các phòng đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có công với cách mạng là thân nhân của Cán bộ, công chức thuộc Sở Tài chính.

Trước đó, tối ngày 26/7 đại diện Chi đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã tham gia cùng đoàn Hội cựu binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh đến dâng hương, thắp nến chi ân tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh.

Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính thắp nến chi ân tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh (ngày 26/7/2023)

Dương Thùy Linh