Hội cựu chiến binh Sở Tài chính Thái Nguyên tổ chức Đại hội lầm thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022

2017-04-21 00:00:00.0

Thực hiện Chỉ thị số 02 - CT/TW ngày 31 tháng 3 năm 2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về lãnh đạo đại hội Cựu chiến binh các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VI; Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 27 tháng 06 năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Nguyên về lãnh đạo Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017-2022); Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Ngày 20 tháng 4 năm 2017 Hội Cựu chiến binh Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Xuân Phẩm Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Với chủ đề Đại hội là: “Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp”.

Hội Cựu chiến binh Sở Tài chính Thái Nguyên

Đại hội đã thông qua Quy chế làm việc của Đại hội và thông qua Báo cáo Tổng kết công tác của Hội Cựu chiến binh Sở tài chính nhiệm kỳ lần thứ III tại Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022; Đại hội đã nghe đồng chí Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 đọc báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành, Đại hội đã thảo luận sôi nổi báo cáo tổng kết nhiệm kỳ đại hội và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành. Đặc biệt đồng chí chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối đã biểu dương những kết quả đã đạt được về công tác Hội, nêu những tồn tại, hạn chế và chỉ đạo đề ra những giải pháp khắc phục, nhằm xây dựng Hội Cựu chiến binh là nòng cốt trong hoạt động của cơ quan phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, nâng cao vai trò gương mẫu trong các hoạt động của cơ quan và phong trào thi đua, phát huy thành tích đã đạt được, vượt mọi khó khăn xứng đáng với 8 chữ vàng “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới” phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm các đồng chí:

Đ/c Lê Ngọc Thanh: Chủ tịch Hội

Đ/c Phạm Quang Chiến: Phó chủ tịch Hội.

Hội Cựu chiến binh Sở Tài chính được phân bổ 03 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022, trong đó có 01 đại biểu đương nhiên, Đại hội đã bầu 02 đồng chí gồm:

1. Đồng chí: Phạm Quang Chiến - Phó chủ tịch Hội

2. Đồng chí: Vũ Tiến Thát - Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đại hội Cựu chiến binh Sở Tài chính Thái Nguyên lần thứ IV (nhiệm ký 2017 - 2022)  đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết đã được biểu quyết thông qua, nội dung Đại hội đã thực hiện theo đúng chương trình đề ra./.

Lê Ngọc Thanh