Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

2023-10-18 16:50:00.0

Ngày 18/10, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Thông tin tỉnh, Trung tâm Tư vấn & Xúc tiến Đầu tư đã phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Quang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Hà Văn Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư; đồng chí Tạ Văn Lộc, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Tổng Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh; đồng chí Chu Văn Khanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Xúc tiến Đầu tư; cùng các đồng chí Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn, Ban Nữ công và các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đồng tổ chức.

Hình ảnh: Cán bộ công chức người lao động Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Thông tin tỉnh, Trung tâm Tư vấn & Xúc tiến Đầu tư tham gia buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Quang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ nữ cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Tại chương trình, lãnh đạo các cơ quan đã tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động các cơ quan và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Hình ảnh: Nữ cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính tham gia buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các nữ cán bộ, công chức, người lao động bày tỏ những mong muốn, chia sẻ khó khăn, vất vả trong công việc, cuộc sống, đồng thời khích lệ động viên để chị em phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đõ Văn Thủy