Chi đoàn Sở Tài chính Thái Nguyên tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

2023-03-05 13:46:00.0

Trong 2 ngày (4 - 5/3), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Hội nghị được kết nối đến 10.000 điểm cầu trên toàn quốc với sự tham gia của trên 700.000 cán bộ Đoàn-Hội-Đội và đoàn viên thanh niên. Đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức hội nghị được kết nối đến điểm cầu cấp tỉnh. Các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia và chăm chú, nghiêm túc, lắng nghe, lĩnh hội các nội dung được truyền đạt.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Sở Tài chính

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Trung ương Đoàn phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn quốc 5 chuyên đề trọng tâm gồm: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn và phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác quốc tế thanh niên, Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị, công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo.

Đoàn viên Sở Tài chính Thái Nguyên tham gia học tập Nghị quyết.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của Chi Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027; đồng thời tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn chi Đoàn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra./.

Nông Ngọc Thành