Ban liên lạc cán bộ hưu trí Ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên gặp mặt đầu năm 2016

2016-01-25 00:00:00.0

Ngày 21-1-2016, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, đồng thời chào đón mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Đến dự hội nghị có các đồng chí:  Lương Đức Tính, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, nguyên Giám đốc sở Tài chính Bắc Thái; Dương Văn Hào, nguyên Giám đốc sở Tài chính; Vũ Mạnh Phú nguyên Giám đốc sở Tài chính; Nguyễn Minh Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Tài chính; Nguyễn Thị Bảo Hường, Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Thái Nguyên; Trần Văn Hà, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Ngọc Sáng, phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính; các đồng chí lãnh đạo ngành tài chính và hơn 300 cán bộ, nhân viên thuộc ngành tài chính đã nghỉ hưu trí.

Các đồng chí lãnh đạo Ngành tài chính đến dự buôi họp mặt

Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện trọng đại: Kỷ niệm 70 năm thành lập nước CHXHCN Việt Nam, 70 năm thành lập Ngành Tài chính, đồng thời cũng là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Hòa chung với niềm vui đó, Ban liên lạc cán bộ Hưu trí Ngành Tài chính  tổ chức họp mặt để đánh giá kết quả hoạt động năm 2015 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2016

Hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tính đến ngày 31/12/2015, Hội có 360 hội viên trong đó có: 184 hội viên nữ (51%), 176 hội viên nam (49%) phân theo lĩnh vực công tác Tài chính, Bảo hiềm, Thuế, Kho bạc. Ban liên lạc hưu trí  được chia thành 14 tổ gồm 9 tổ cấp huyện, thành phố, thị xã, tổ Văn phòng sở Tài chính, tổ Văn phòng Cục thuế, tổ Văn phòng Kho bạc Nhà nước, tổ Bảo hiểm và tổ trưởng CĐ Kinh tế - Tài chính. Hội viên 100% tham gia sinh hoạt ở các tổ chức chính trị, xã hội tại nơi cư trú. Hàng năm, nhân dịp tết đến xuân Hội tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho các hội viên tuổi 70, 75,80, 85, 90 tuổi trở lên. Cụ thể, đón xuân Bính Thân 2016 Ban liên lạc đã tổ chức mừng và tặng quà cho 10 hội viên tuổi 70, 03 hội viên tuổi 80, 09 hội viên tuổi 85.

Đ/c: Nguyễn Minh Quang – Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi gặp mặt

Phương hướng công tác năm 2016: Duy trì và đẩy mạnh việc tham gia công tác xã hội tại địa phương nơi cư trú; tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe một cách chủ động cho bản thân và gia đình; kiện toàn lại các Tổ trưởng, Tổ phó; tích cực tham gia xây dựng nhiều ý kiến bổ ích để góp phần nhỏ bé vào việc đưa ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hân hoan chào đón xuân mới, đầm ấm tình đồng nghiệp giữa các cán bộ đã một thời cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà nói chung và của ngành tài chính tỉnh nói riêng./.

Đức Tùng