Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên tham gia Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVIII năm 2016

2016-11-03 00:00:00.0

Để thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của dân tộc và chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, trong 3 ngày 28-29 và 30/10/2016, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVIII năm 2016. Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên và Đảng bộ Sở Tư pháp đã cử vận động viên Nguyễn Đức Tùng (29/08/1991) đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng 3 tham gia vòng chung kết bộ môn Tennis dưới 45 tuổi.

Đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên trao

giải Nhất nội dung đôi nam tennis dưới 45 tuổi cho Sở Tài chính.

Tham gia Vòng chung kết Giải thể thao truyền thống Khối Các cơ quan tỉnh có 359 vận động viên đến từ 47 đơn vị trong Khối, đây là những vận động viên xuất sắc đã vượt qua vòng loại trước đó. Giải có 4 bộ môn thi đấu, gồm: Tennis, Cờ tướng, Cầu lông và Bóng bàn.

Trọng tài và 2 đôi vận động viên Sở Tài chính – Sở Công thương trước trận chung kết tennis dưới 45 tuổi.

Ở bộ môn Tennis, các vận động viên tranh tài với các nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ, đôi nam (chia làm các nhóm tuổi: dưới 36 tuổi, từ 36-45 tuổi, 46 tuổi trở lên). Bộ môn Cờ tướng thi đấu với 2 nội dung: đồng đội và cá nhân. Bộ môn Cầu lông thi đấu ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo (dưới 51 tuổi, từ 51 tuổi trở lên), đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (dưới 36 tuổi, 36 đến 50 tuổi, từ 51 tuổi trở lên). Bộ môn Bóng bàn thi đấu vi các nội dung: Đôi nam (dưới 46 tuổi, từ 46 tuổi trở lên) và đôi nam nữ.

Kết quả sau 03 ngày thi đấu vòng chung kết, vận động viên  thuộc Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên kết hợp với vận động viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã đạt giải nhất môn tennis đôi nam dưới 45 tuổi.

Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVIII năm 2016 được tổ chức là dịp để các vận động viên thuộc Đảng bộ Sở Tài chính cũng như các Chi, Đảng bộ trong Khối Các cơ quan tỉnh có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm đồng thời cũng là dịp để nâng cao sức khỏe phục vụ công tác góp phần hoàn thành kế hoạch của Đảng bộ năm 2016 và những năm tiếp theo.

Vũ Thành Long