Công bố Quyết định Điều động và bổ nhiệm lãnh đạo quan lý trực thuộc Sở Tài chính Thái Nguyên

2020-02-10 00:00:00.0

Sáng ngày 06/02/2020, Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Sở. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Quang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí trong BCH đảng bộ,  Ban Giám đốc, Trưởng, phó các đoàn thể, phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài chính.

Đ/c Nguyễn Minh Quang chủ trì Hội nghị

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Lê Trung – Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm của Giám đốc Sở Tài chính, kể từ ngày 01/2/2020:

1. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Bích Hạnh – Chánh Thanh tra Tài chính, giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính Hành chính Sự nghiệp.

2. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Thùy Dương – Phó trưởng phòng Tài chính Đầu Tư, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.

3. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Phó Trưởng phòng Quản lý Giá và Công Sản, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính Đầu Tư

4. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chánh Văn phòng, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tin học và Thống kê

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc đồng chí Nguyễn Minh Quang phát biểu chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới, mong muốn với cương vị mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất của đơn vị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành Tài chính ngày một phát triển.

Thành Long