Công bố Quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên

2019-06-27 00:00:00.0

Chiều ngày 26/6/2019, tại Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Tài chính. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ma Đình Đối, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Minh Quang, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí trong BCH đảng bộ,  Ban Giám đốc, Trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động trực thuộc Sở Tài chính.

Đ/c Ma Đình Đối Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định bổ nhiệm

Phó Giám đốc Sở Tài chính

Tại hội nghị đồng chí Ma Đình Đối Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt UBND tỉnh công bố Quyết định 1697/QĐ-UBND ngày 20/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, Bổ nhiệm bà Vũ Thị Anh Dung giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/7/2019.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Thị Anh Dung được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc đồng chí Vũ Thị Anh Dung được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Sở Tài chính ngoài cố gắng, nỗ lực chuyên môn của bản thân còn có sự ủng hộ, đoàn kết, hỗ trợ của tập thể cán bộ công chức, người lao động toàn ngành Tài chính. Chính vì vây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với cương vị mới đồng chí Vũ Thị Anh Dung sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân để đạt kết quả cao nhất trong công tác và cùng cán bộ công chức Tài chính tiếp tục đoàn kết, phấn đấu đưa ngành tài chính ngày càng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh.

Đ/c Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

cho đồng chí Vũ Thị Anh Dung

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Vũ Thị Anh Dung - Tân Phó Giám đốc Sở Tài chính đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Tài chính và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành Tài chính đã tin tưởng, tín nhiệm để đồng chí đảm nhiệm chức vụ mới, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phần đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn bó, đoàn kết nội bộ để đưa ngành Tài chính ngày một phát triển.

Đ/c Vũ Thị Anh Dung Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các ban ngành, đoàn thể trong hoạt động của ngành Tài chính, đặc biệt là việc xây dựng, kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý trong thời gian qua. Với việc kiện toàn Ban Giám đốc Sở, đồng chí tin tưởng đội ngũ cán bộ, công chức của toàn ngành sẽ tiếp tục đoàn kết, cống hiến cho sự nghiêp để ngành Tài chính ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức sẽ phối hợp, giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Anh Dung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Đ/c Nguyễn Minh Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính

phát biểu bế mạc hội nghị

Văn Khanh