Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên tổ chức: “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Phan Bội Thọ”

2017-11-20 00:00:00.0

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 03 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định số 51502 - QĐ/TU ngày 10/10/2017 của Tỉnh ủy Thái Nguyên, chiều ngày 20 tháng 11 năm 2017, Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Bội Thọ – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên.

Hình ảnh tại buổi Lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Thái –Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Quang- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên; cùng toàn thể cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên

Đ/c Cao Xuân Thái phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Thái đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Phan Bội Thọ; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phan Bội Thọ cho sự phát triển của ngành Tài chính Thái Nguyên và hy vọng đồng chí Phan Bội Thọ sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Quang - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Tài chính chúc mừng đồng chí Phan Bội Thọ vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khẳng định, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Thọ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành Tài chính  tinh Thái Nguyên.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phan Bội Thọ đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Tài chính Thái Nguyên. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Sở Tài chính Thái Nguyên từ thời kì còn khó khăn, đồng chí Phan Bội Thọ đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một người Đảng viên. Đồng chí Thọ cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ Sở và với sự phát triển chung của ngành Tài chính Thái Nguyên.

Hình ảnh tại buổi Lễ