Sở Tài chính công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính Thái Nguyên

2015-09-16 00:00:00.0

Chiều ngày 16/9/2015, tại Văn phòng sở Tài chính đã công bố Quyết định số 2389/QĐ-UBND ngày 11/9/2015 về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Quang giữ chức vụ Giám đốc sở kể từ ngày 15/9/2015 thay đồng chí Vũ Mạnh Phú nghỉ chế độ.

Hình ảnh đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Giám đốc Sở Tài chính cho đồng chí Nguyễn Minh Quang

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Dương Thịnh, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Hình ảnh đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Phú

Tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Long Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu, biểu dương các thành tích của đồng chí Vũ Mạnh Phú và cán bộ công chức thuộc Sở Tài chính. Trong thời gian qua, tập thể sở Tài chính Thái Nguyên đã giữ vững truyền thống đoàn kết, nhất trí, lao động sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Đồng chí căn dặn, trong thời gian tới, tập thể Ban giám đốc sở, cán bộ công chức của Ngành cần tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của sẵn có để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Minh Quang, Giám đốc sở đã hứa với đồng chí Chủ tịch, mang hết sức mình hoàn thành các trọng trách được Đảng và Nhà nước giao.

Đàm Bích Hường